Máy đếm tiền ZhongChao Xinda

Xinda là một hãng thiết bị máy đếm tiền được sử dụng khắp nơi tại các ngân hàng toàn quốc. Máy đếm tiền Xinda là thương hiệu  tiếng tăm về chống nạn tiền giả tại Trung Quốc với phần mềm thông minh, động cơ cứng cáp, được nhiều ngân hàng, đơn vị tin dùng.

Máy đếm tiền Zhongchao Xinda có model phát hiện tiền siêu giả và model đếm thông thường vượt trội hơn hãng máy đếm tiền khác : Maxda, Manic, Oudis, Silicon, Zingzui… Máy đếm tiền Zhongchao Xinda phát hiện tiền siêu giả đếm các loại tiền polymer và cotton, băng tải dài dùng thường các ngân hàng đang sử dụng những dòng máy này.

Để chọn mua được các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng chất lượng tốt thì nhất định người dùng cần có địa chỉ mua hàng uy tín, đặc biệt với những món đồ văn phòng có tần suất sử dụng nhiều và yêu cầu về chất lượng chính xác, bền bỉ cao như máy đếm tiền thì càng cần sự đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu lớn.

Máy đếm tiền Hiệp Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua máy đếm tiền chính hãng. Không chỉ cung cấp các loại máy đếm tiền thông thường, máy đếm tiền cao cấp, máy đếm tiền phát hiện tiền giả mà Hiệp Hưng Thịnh còn cung cấp các thiết bị liên quan khác cho các cá nhân, công ty, ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác như: Máy đếm vé số, máy bó tiền, máy khoan chứng từ, đèn soi tiền giả, máy soi ngoại tệ, két sắt và vật tư ngân quỹ,…chất lượng nhất và phủ sóng được ở nhiều tầm giá, chủng loại khác nhau.

CÔNG TY TNHH DV TM XNK HIỆP HƯNG THỊNH

Trụ sở: Số 10 – Đường Số 7 – P Bình Trung Tây – Quận 2 – Tp HCM

Chi Nhánh Bình Dương: 14 DT 745, Hưng Phước, Hưng Thịnh, Thuận An, Bình Dương

Website: https://maydemtienchuyendung.vn

Hotline: 0935.914.888 – 0927.077.888 Zalo tư vấn: 0932.618.493

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tel: 0927077888 - 0911559488